Thời gian quý hơn vàng

Lịch vạn niên

. Put the code into the BODY of your HTML document -->
JavaScript Free Code

THÔNG TIN TỔNG HỢP

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của Phạm Đăng Tựa-Hùng Thắng-Bình Giang-Hải Dương

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  toan boi duong

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Phạm Đăng Tựa (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:18' 14-04-2013
  Dung lượng: 41.1 KB
  Số lượt tải: 4
  Số lượt thích: 0 người
  TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG THẮNG
  HT @

  CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN
  THÁNG 4 NĂM HỌC 2012 – 2013
  Ngày thực hiện: 5 tháng 4 năm 2013
  
  *Thời lượng học: 8 tiết
  Bài 1 : Ba người cùng đaò một đoạn mương , nếu một mình người thứ nhất đào xong đoạn mương đó thì mất 4 ngày, nếu một mình người thứ hai đào xong đoạn mương đó thì mất 5 ngày, nếu một mình người thứ ba đào xong đoạn mương đó thì mất 6 ngày. Hỏi cả ba người cùng đào đoạn mương đó thì trong mấy giờ thì xong , biết một ngày làm việc 8 giờ ?
  Bài 2: Ba người cùng làm một công việc . Người thứ nhất có thể hoàn thành công việc trong ba ngày. Người thứ hai có thể hoàn thành một công việc nhiều gấp ba lần công việc đó trong 8 ngày. Người thứ ba có thể hoàn thành một công việc nhiều gấp 5 lần công việc đó trong 12 ngày. Hỏi cả ba người cùng làm công việc ban đầu thì sẽ hoàn thành trong bao nhiêu giờ, nếu mỗi ngày làm 9 giờ ?
  Bài 3 : Để cày xong một cánh đồng , máy cày thứ nhất cần 9 giờ , máy cày thứ hai cần 15 giờ . Người ta cho máy cày thứ nhất làm việc trong 6 giờ rồi nghỉ để máy cày thứ hai làm tiếp cho đến khi cày xong diện tích cánh đồng này . Hỏi máy cày thứ hai đã làm trong bao lâu ?
  Bài 4 : Ba vòi cùng chảy vào bể nước thì sau 1 giờ 20 phút sẽ đầy bể . Nếu riêng vòi thứ nhất thì sau 6 giờ sẽ đầy bể ,riêng vòi thứ hai chảy thì sau 4 giờ sẽ đầy bể . Hỏi riêng vòi thứ ba chảy thì sau mấy giờ đầy bể ?
  Bài 5 : Một bể nước không có nước , khi mở vòi nước I ; II ; III thì bể đầy trong 72 phút . Khi mở vòi nước II ; III ; IV thì bể đầy trong 90 phút. Khi mở vòi nước I và IV thì bể đầy trong 2 giờ. Hỏi nếu mở cả 4 vòi nước đó thì bể đầy trong bao nhiêu lâu ?
  Bài 6: Lớp 5A cú 3 tổ tham gia dọn vệ sinh sân trường. Nếu tổ 1 và tổ 2 cùng làm thì hoàn thành công việc trong 3 giờ. Nếu tổ 2 và tổ 3 cùng làm thì hoàn thành công việc trong 4 giờ. Nếu tổ 1 và tổ 3 cùng làm thì hoàn thành công việc trong 6 giờ. Hỏi cả 3 tổ cùng làm thì hoàn thành công việc trong bao lâu? ( Biết sức làm của mỗi người như nhau.)
  Bài 7: Hai người cùng làm một cụng việc thì hoàn thành sau 12 giờ. Nếu người thứ nhất làm trong 5 giờ và người thứ hai làm 6 giờ thì cả hai người làm được công việc. Hỏi mỗi người làm riêng mình thì bao lâu xong công việc?
  Bài 8: Hải và Dương cùng làm xong một công việc thì mất 30 phút, thời gian Hải làm xong công việc đó bằng thời gian Dương làm xong công việc đó. Hỏi nếu mỗi bạn làm thì xong công việc đó trong bao lâu?

  Bài 9: Có một công việc, nếu Hải làm một mình thì hết 15 giờ, nếu Dương làm một mình thì hết 12 giờ. Lúc đầu Hải làm một mình rồi nghỉ, sau đó Dương làm tiếp cho đến khi xong công việc. Hai bạn làm hết 14 giờ. Hỏi mỗi bạn làm mấy giờ?


  * Yêu cầu GV hoàn thành nội dung bồi dưỡng vào sổ bồi dưỡng.
  
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓